Chia sẻ giao diện blogger Charlotte multipurpose blogger template

Chia sẻ giao diện blogger Charlotte multipurpose blogger template


Mẫu Blogger Charlotte

Mẫu blogger đa năng Charlotte là một mẫu đáp ứng đẹp mắt được thiết kế và chia sẻ bởi Oddtheme. Mẫu blogger này là đơn giản và hấp dẫn. Charlotte rất phù hợp với các blog, như blog về sức khỏe, blog thời trang và hơn thế nữa. Nó cũng có thể được sử dụng bởi một người đi du lịch nhiều và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với toàn cầu.

Mẫu blogger đa năng này có vẻ ngoài gọn gàng và sạch sẽ. Ngày nay Google có công nghệ tiên tiến hơn nhiều so với những ngày trước. Một chút trước đó trong nhiều năm, trang web rác cũng có thẩm quyền của họ trên google nhưng hiện tại, Google với Trí tuệ nhân tạo của mình chỉ xếp hạng các trang web sạch và hữu ích, có vẻ như và lan truyền những thứ quan trọng. Sử dụng mẫu này, sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong Google so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn chỉ cần nhìn vào nút demo trực tiếp ở đây, bạn sẽ trải nghiệm giá trị của mẫu này. Mẫu này có hiệu ứng di chuột và chuyển tiếp lộng lẫy. Khi bắt đầu, nó có 2 cột và ở giữa mẫu, nó có 3 cột với vẻ ngoài sạch sẽ và độc đáo. Màu sắc được sử dụng chủ yếu trên mẫu này là màu trắng là màu bắt mắt.

Charlotte là một mẫu quảng cáo đã sẵn sàng. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu thân thiện với SEO theo cách riêng của bạn. Bạn có thể thay đổi toàn bộ chủ đề trong tùy chỉnh chủ đề. Thay đổi thanh trượt, logo, nội dung và có trang web của riêng bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn chia sẻ xã hội là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ trang web nào. Bạn có thể thêm các liên kết xã hội và lưu lượng truy cập của riêng bạn từ phương tiện truyền thông xã hội cũng sẽ giúp bạn trong bảng xếp hạng. Sử dụng Charlotte cho lần ra mắt trang web tiếp theo của bạn.

Xem mẫu: http://charlotte-oddthemes.blogspot.com
Tải miễn phí: https://www.protemplateslab.com/download/charlotte-multipurpose-blogger-template

Đăng nhận xét

0 Nhận xét