Chia sẻ giao diện blogger Personal Mag Blogger Template

Chia sẻ giao diện blogger Personal Mag Blogger Template
Mẫu Mag Blogger cá nhân

Mẫu cá nhân Mag Blogger là một chủ đề phản hồi tuyệt vời được thiết kế bởi AR-Themes. Có 2 cột trong mẫu blogger cá nhân với kết cấu sạch. Mẫu này sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn không phải vì vẻ ngoài của nó, bởi vì các tính năng tuyệt vời mà mẫu này có.

Trên tiêu đề của mẫu blogger này, bạn có thể đặt logo và tên của blog của bạn. Tiêu đề chứa các hiệu ứng di chuột tuyệt đẹp trên menu con. Bạn có thể liên kết các bài đăng gần đây nhất và cũng là các bài đăng phổ biến trên trang chính của trang để cho người dùng của bạn xem.

Bạn có thể sử dụng mẫu blogger này cho blog, tạp chí, blog thời trang, trang web liên quan đến phương tiện truyền thông và bất cứ nơi nào khác bạn muốn. Mẫu blogger cá nhân có thiết kế thân thiện với SEO, vì bạn biết tốc độ rất quan trọng, nó sẽ tải nhanh hơn trong tìm kiếm. Người thiết kế chủ đề này tạo ra nó theo cách nó sẽ xếp hạng cao hơn trong google. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu này theo cách bạn muốn.

Chỉ cần nhấp vào một liên kết duy nhất để xem bản demo trực tiếp của mẫu blogger đáp ứng cá nhân. Quảng cáo rất quan trọng để tăng thu nhập từ một trang blog. Đây là một mẫu quảng cáo đã sẵn sàng. Có một không gian trống được đưa ra trong mẫu này. Nơi bạn có thể đặt quảng cáo mà bạn thích.

Xem mẫu: https://personal-ar-themes.blogspot.com
Tải miễn phí: https://www.protemplateslab.com/download/personal-responsive-blogger-template/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét