Chia sẻ giao diện blogger Videoplay blogger template

Chia sẻ giao diện blogger Videoplay blogger template


Mẫu Blogger VideoPlay

Mẫu blogger Videoplay là một lựa chọn tuyệt vời cho một người muốn hiển thị video youtube của họ trên blog. Mẫu đẹp này là. Được thiết kế và phục vụ bởi Oddtheme. Đây là một mẫu blogger tự động và đáp ứng đầy đủ. Nếu bạn muốn hiển thị video trên blog của mình, chỉ cần thêm iframe của video vào bài đăng.

Mẫu này có hai kiểu màu mặc định. Cái thứ nhất có màu đen và cái thứ hai bao gồm màu trắng, cả hai màu đều có vẻ ngoài bắt mắt và điềm tĩnh. Khi bạn thêm iframe vào bài đăng, mẫu này sẽ tự động tìm nạp hình thu nhỏ và bản demo của video. Nếu bạn muốn trải nghiệm giá trị của mẫu blogger Videoplay thì hãy nhấp vào nút demo trực tiếp bên dưới để thấy vẻ ngoài lộng lẫy và rõ ràng của nó. Đây là 2 cột cũng như sơ đồ mẫu 3 cột.

Các video bạn đăng trên blog của bạn. Sẽ được hiển thị trên đầu của blog. Mẫu blogger Videoplay có thanh trượt tuyệt vời trên đầu trang. Mẫu đáp ứng và đơn giản này là hoàn hảo cho blog, trang tạp chí, trang web thời trang của bạn và nhiều hơn nữa. Sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng để xếp hạng một trang web bằng cách sử dụng mẫu này do mã hóa sạch, tải nhanh và phối màu. Vì vậy, nó còn được gọi là một mẫu blogger thân thiện với SEO.

Một tính năng thú vị nữa của mẫu này là nó có không gian sẵn sàng cho quảng cáo để có thêm thu nhập từ blog. Như kết luận, đây là mẫu bạn đang tìm kiếm. Tải xuống mẫu này ngay bây giờ và sử dụng trên blog của bạn để bắt đầu hoặc thực hiện trên nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến của bạn. Liên kết dưới đây có tất cả những điều bạn muốn. Một cú nhấp chuột để thực hiện tải xuống.

Xem mẫu: http://videoplay-oddthemes.blogspot.in/p/demos.html
Tải miễn phí: https://www.protemplateslab.com/download/videoplay-blogger-template

Đăng nhận xét

0 Nhận xét